Wecome to Goodfaith Việt Nam !
Sản phẩm bán chạy
PALLET NHỰA, PL12-LK

PALLET NHỰA, PL12-LK

PALLET NHỰA, PL12-LK
THÙNG NHỰA, KPT02-SB

THÙNG NHỰA, KPT02-SB

THÙNG NHỰA, KPT02-SB
THÙNG NHỰA SÓNG 1

THÙNG NHỰA SÓNG 1

THÙNG NHỰA SÓNG 1
XE NÂNG TAY 2500KG CÀNG RỘNG

XE NÂNG TAY 2500KG CÀNG RỘNG

GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ XE NÂNG TAY 2500KG NOBLELIFT CHÍNH HÃNG

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX & TM GOODFAITH VIỆT NAM với kinh nghiệm năm năm kinh doanh trong lĩnh vực phụ trợ đóng gói và Pallet nhựa. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Pallet nhựa mới, Pallet đã qua sử dụng với số lượng lớn. Sản phẩm đồng bộ về kích thước, màu sắc, có xuất xứ từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan. Các loại Pallet nhựa trong nước như Long  Thành, Đại Đồng Tiến, Sài Gòn toda liên doanh việt nam Nhật Bản. Chất lượng cao - bền chắc - giá cả chỉ bằng ¼ Pallet nhựa mới .


Trữ lượng hàng hóa lưu kho của chúng tôi luôn trên 15.000 sản phẩm. Đến với các sản phẩm CÔNG TY GOODFAITH VIỆT NAM chúng tôi cam kết sản phẩm giao theo nhu cầu của quý khách luôn có giá trị sử dụng cao - mẫu mã đa dạng, kích thước đồng bộ - chất lượng ổn định - phân phối kịp thời. Nối tiếp những thành công của doanh nghiệp chúng tôi trong thời gian qua là nhờ có được lòng tin của Quý khách hàng đã và đang giao dịch với doanh nghiệp. Phương trâm hoạt động của CÔNG TY GOODFAITH VIỆT NAM là “GIÁ TRỊ BỀN VỮNG”. 

Cùng với xu hướng phát triển nền kinh tế bền vững tại Việt Nam trong những năm tới đây, nhu cầu sử dụng phụ trợ đóng gói và pallet nhựa đang dần thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của pallet gỗ, do đó doanh nghiệp chúng tôi luôn ý thức được sự tồn tại của mình trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt và luôn hướng đến một sự phát triển bền vững ở ba mặt:

- Thứ nhất: Luôn duy trì và nâng cao giá trị bền vững đối với khách hàng thể hiện ở mối quan hệ tốt đẹp, chân thành và tôn trọng lẫn nhau, cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài, ổn định giữa quý khách hàng với CÔNG TY GOODFAITH VIỆT NAM vì lợi ích chung của hai bên.

- Thứ hai: Giá trị bền vững về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm không chỉ đa dạng về kích thước, mẫu mã và màu sắc mà còn phải đảm bảo về độ bền chắc, chịu được tải trọng, tiện lợi cho việc nâng, kê hàng và lót sàn kho xưởng, giá trị sử dụng lâu dài và bền vững với thời tiết , môi trường có độ ẩm cao, không bị tác động bởi mối mọt. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng.

- Thứ ba: Giá trị bền vững về nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. CÔNG TY GOODFAITH VIỆT NAM duy trì và xây dựng mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa Quý khách hàng, nhân viên và chủ doanh nghiệp. Phát triển đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp theo hướng lâu dài và chuyên nghiệp, luôn coi nguồn nhân lực trong doanh nghiệp là tài sản quý giá. Đến với doanh nghiệp chúng tôi, khách hàng luôn hài lòng không chỉ với chất lượng sản phẩm tốt mà còn hài lòng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn điềm đạm, năng động, lễ độ, trung thực, đảm bảo chữ tín đối với khách hàng. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhiệt tình, ân cần và chu đáo nhất.

  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>

Thông báo