Wecome to Goodfaith Việt Nam !
Sản phẩm bán chạy
PALLET NHỰA, PL12-LK

PALLET NHỰA, PL12-LK

PALLET NHỰA, PL12-LK
THÙNG NHỰA, KPT02-SB

THÙNG NHỰA, KPT02-SB

THÙNG NHỰA, KPT02-SB
THÙNG NHỰA SÓNG 1

THÙNG NHỰA SÓNG 1

THÙNG NHỰA SÓNG 1
XE NÂNG TAY 2500KG CÀNG RỘNG

XE NÂNG TAY 2500KG CÀNG RỘNG

GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ XE NÂNG TAY 2500KG NOBLELIFT CHÍNH HÃNG

Những món đồ từ pallet gỗ cho căn nhà thêm xinh

Tận dụng những chiếc pallet gỗ để trang trí cho nội thất là một câu chuyện không hề mới. Tuy nhiên, những cảm giác về sự mộc mạc, gần gũi và ấn tượng mang lại từ những món nội thất đó dường như chưa bao giờ thôi thú vị. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm những cảm giác đó, hãy cùng bắt tay sáng tạo để làm ra những món đồ bằng pallet thật xinh xắn, điểm tô cho không gian ngôi nhà mình nhé! Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách để tái chế dụng cụ này


1. Pallet gỗ làm bàn trà

Phòng uống trà hay phòng khách của bạn chắc chắn sẽ trở nên ấm cúng và gần gũi hơn rất nhiều với những chiếc bàn xinh xắn được làm từ pallet. Bạn sẽ không phải bận tâm và lo sợ rằng trông nó sẽ thô kệch và làm mất đi giá trị của căn phòng. Ngược lại, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn” hoặc là để nguyên dáng vẻ mộc mạc thuần chất, hoặc có thể chọn những màu sơn yêu thích, phù hợp với chủ đề trang trí nội thất của căn phòng để sơn phủ cho chiếc bàn gỗ độc đáo này. Thêm một bình hoa đồng nội giản dị tạo nét chấm phá…và giờ thì, hãy nhìn lại xem! Một không gian thật bình yên và gần gũi biết bao!
 Ngoài phòng khách hay phòng trà, bạn cũng có thể kê những chiếc bàn xinh xắn này ở khoảng sân nhỏ trước nhà, góc nhỏ trên sân thượng hay khoảng không yên bình sau hè để rôm rả chuyện trò cùng người thân bên những tách trà thơm ngát hay yên tĩnh đọc sách vào những lúc rảnh rỗi.
 

 


2. Pallet làm ghế ngồi

Hãy nhắm mắt lại và tưởng tưởng, trong tiết trời se lạnh của cuối thu đầu đầu đông, bạn được dựa mình vào một chiếc ghế ngã còn thơm mùi nhựa gỗ, đắp nhẹ trên mình một chiếc chăn mỏng để thư thả nghiền ngẫm những cuốn sách yêu thích…một cảm giác thật tuyệt vời phải không? Chỉ cần xếp chồng pallet vừa tầm ngồi sao cho vuông góc với tường nhà, hoặc cũng có thể ghép 2 tấm pallet lại để tạo thành một góc 60- 90 độ, sử dụng một tấm ngang nữa để tựa lưng. Thật đơn giản và tiện dụng.
 


3. Pallet làm xích đu

Thay vì đặt hàn những chiếc xích đu bằng sắt trông thật nặng nề và thô kệch, sẽ thật ý nghĩa nếu bạn có thể tự tay mình làm nên những chiếc xích đu xinh xắn treo trong vườn cho các con yêu của mình. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, hãy lắp thêm nệm thật êm và trang trí đèn led hay dây ruy băng, để con yêu của bạn thêm hứng thú khi nằm chơi hay đọc sách trên xích đu mỗi ngày.
 


4. Pallet làm vườn đứng

Nếu diện tích dành cho sân vườn của nhà bạn là rất khiêm tốn, hãy tận dụng những chiếc pallet gỗ để làm vườn đứng, thêm những mảng xanh đầy ý nghĩa cho không gian sống của mình như thế này.
 

Tin tức liên quan
PALLET TẢI HÀNG HÓA

PALLET TẢI HÀNG HÓA

Pallet gỗ chắc chắn không còn xa lạ gì với chung ta, chúng là các thanh gỗ, thanh nan trên, nan giữa làm bằng gỗ thông, gỗ tràm keo….được đóng...
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>

Thông báo