Wecome to Goodfaith Việt Nam !
Sản phẩm bán chạy
PALLET NHỰA, PL12-LK

PALLET NHỰA, PL12-LK

PALLET NHỰA, PL12-LK
THÙNG NHỰA, KPT02-SB

THÙNG NHỰA, KPT02-SB

THÙNG NHỰA, KPT02-SB
THÙNG NHỰA SÓNG 1

THÙNG NHỰA SÓNG 1

THÙNG NHỰA SÓNG 1
XE NÂNG TAY 2500KG CÀNG RỘNG

XE NÂNG TAY 2500KG CÀNG RỘNG

GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ XE NÂNG TAY 2500KG NOBLELIFT CHÍNH HÃNG

PALLET TẢI HÀNG HÓA

Pallet gỗ chắc chắn không còn xa lạ gì với chung ta, chúng là các thanh gỗ, thanh nan trên, nan giữa làm bằng gỗ thông, gỗ tràm keo….được đóng lại với nhau. 


Pallet gỗ chắc chắn không còn xa lạ gì với chung ta, chúng là các thanh gỗ, thanh nan trên, nan giữa làm bằng gỗ thông, gỗ tràm keo….được đóng lại với nhau. Chúng tạo thành một khối liên kết chắc chắn, dùng để kê hàng để lưu trữ, hoặc được dùng để nâng chuyển bởi xe nâng tay, xe nâng máy hay các thiết bị nâng hạ chuyên dụng khác. Hàng hóa được vận chuyển trong conatiner thường được đặt trên các tấm pallet có bảo đảm chắc chắn bằng cách đóng đai và quấn bọc căng hay co lại và vận chuyển.

 Việc sử dụng pallet trong container giúp cho hàng hóa được sạch sẽ hơn, khô ráo hơn, không những thế con giúp cho việc bốc rỡ hàng hóa dễ dàng hơn. Một pallet gỗ có thể chịu được tải trọng hàng hóa lên tới 1.000 kg. Ngày nay ngoài pallet bằng gỗ ta còn có pallet bằng nhựa. Dùng pallet giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được nhanh hơn ( do 1pallet có thể chịu được tải trọng là 1 tấn) từ đó cũng tiết kiệm được chi phí hơn.  Khi sử dụng pallet để tải hàng chúng ta thường dùng kèm  theo đó là các loại xe nâng.  Với những doanh nghiệp, công ty, các đơn vị sản xuất ….mà có sử dụng xe nâng để kê, xếp hàng hóa thì sẽ thấy được họ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho nhân lực, và thời gian đối với các đơn vị không sử dụng palelt.

 

 

Công ty TNHH SX & TM Goodfaith Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ trợ đóng gói và các loại pallet nhựa, pallet gỗ, các loại thùng nhựa, lồng sắt và xe nâng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại pallet nhựa mới, cũ với số lượng lớn, đồng bộ cả về kích thước, màu sắc. Được nhập từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… và các sản phẩm trong nước như Long Thành, Đại Đồng Tiến…..với chất lượng cao, bền, chắc chắn mà giá thì rẻ, chỉ bằng ¼ pallet nhựa mới. Với trữ lượng hàng trong kho bao giờ cũng lên tới 15.000 sản phẩm, luôn kịp thời cung cấp đầy đủ các mặt hàng theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết hàng được giao đến khách hàng luôn có giá trị sử dụng cao, mẫu mã đa dạng, kích thước đồng bộ, chất lượng ổn định, phân phối kịp thời và luôn đảm bảo giá thành đến tay người dùng với chi phí rẻ nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về thông tin sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ  liên hệ: thôn Đông, xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

Số điện thoại đường dây nóng: 043. 952 2798

Website: goodfaithvn.vn

Email: goodfaithvn@gmail.com

 

Tin tức liên quan
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>

Thông báo