Wecome to Goodfaith Việt Nam !
Sản phẩm bán chạy
PALLET NHỰA, PL12-LK

PALLET NHỰA, PL12-LK

PALLET NHỰA, PL12-LK
THÙNG NHỰA, KPT02-SB

THÙNG NHỰA, KPT02-SB

THÙNG NHỰA, KPT02-SB
THÙNG NHỰA SÓNG 1

THÙNG NHỰA SÓNG 1

THÙNG NHỰA SÓNG 1
XE NÂNG TAY 2500KG CÀNG RỘNG

XE NÂNG TAY 2500KG CÀNG RỘNG

GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ XE NÂNG TAY 2500KG NOBLELIFT CHÍNH HÃNG

Xe nâng tay cao giá rẻ nhất

Xe nâng tay cao là loại xe sử dụng để vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa ở những vị trí cao trong kho vô cùng tiện dụng và không tốn nhiều công sức.


Xe nâng tay cao là gì? Cấu tạo xe nâng tay cao giá rẻ.

Xe nâng tay cao là một loại xe chuyên trở hàng hóa và vật nặng dùng trong các bến cảng, sân bay, kho bãi hay trong các xí nghiệp lớn. Loại xe này thường dùng trong các trường hợp cần bốc dỡ, di chuyển hàng hóa nặng đã được đóng gói hoặc được đựng trong thùng. Có thể là nâng lên xe tải, lên máy bay, lên thuyền hoặc lên những băng truyền sản xuất.

Xe nâng tay cao màu cam
Xe nâng tay cao thủ công.

Hiện nay, có rất nhiều loại xe nâng tay cao giá rẻ được thiết kế và sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước, nhiều loại tải trọng và độ cao nâng đồ. Nhưng chúng đều được thiết kế với những đặc điểm chung là có 2 kết cấu khung thép được lồng vào nhau nhờ rãnh trượt được điểu bằng cần gạt tay. Các loại xe nâng tay có thể có tải trọng lên tới 3 tấn và có thể nâng cao tới 3 mét.

Mức giá xe nâng tay cao bán trên thị trường Việt Nam

Xe nâng tay cao tại hà nội được bày bán với giá từ 7,5 triệu tới 14,4 triệu tùy theo thiết kế, tải trọng và chiều cao nâng vật nặng. Những xe nâng có tải trọng lớn thường có kết cấu vững chắc, cơ cấu động lực học hay thủy lực học được thiết kế phù hợp. Thông thường giá xe nâng cao tay thường ở mức trung bình khoảng 8 triệu là có thể có tải trọng lên tới 1,5 tấn, phù hợp với rất nhiều công trường, kho bãi, khu tập kết hàng hóa.

Trên thị trường cũng có rất nhiều loại xe nâng khác có tải trọng rất lớn nhưng với những công trường, xí nghiệp và kho bãi nhỏ, hàng hóa không quá nặng các chủ đầu tư vẫn ưu tiên sử dụng các loại xe nâng tay cao nhiều hơn. Xe nâng tay cao tại hà nội do tính chất và trọng lượng, kích thước mỗi sản phẩm khá lớn nên không được bày bán tại các mặt tiền lớn mà thường được đặt trong kho và bán online nhiều hơn.

Công Ty TNHH Sản xuất & Thương mại GoodFaith Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho công tác vận tải hàng hóa như xe nâng tay cao, pallet gỗ, nhựa, kim loại hỗ trợ nâng, bốc dỡ đồ, thùng nhựa đựng hàng, lồng sắt và các loại xe nâng máy trọng tải lớn khác. Sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao. Đến với GoodFaith khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng các dịch vụ. Hãy liên hệ với GoodFaith Việt Nam để mua và sử dụng những sản phẩm tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất ngay hôm nay.

Tin tức liên quan
PALLET TẢI HÀNG HÓA

PALLET TẢI HÀNG HÓA

Pallet gỗ chắc chắn không còn xa lạ gì với chung ta, chúng là các thanh gỗ, thanh nan trên, nan giữa làm bằng gỗ thông, gỗ tràm keo….được đóng...
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>

Thông báo